Bảo trì – sửa chữa hệ thống hút bụi và lọc bụi công nghiệp , Quạt hút bụi công nghiệp ,quạt ly tâm hút bụi,quạt hút công nghiệp . Để hệ thống quạt công nghiệp,máy hút bụi,hệ thống hút lọc bụi công nghiệp hoạt động ổn định,hiệu suất cao ,không xẩy ra các sự cố ,hư hỏng làm ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất của doanh nghiệp ,cần phải bố trí kiểm tra,bảo dưỡng định kỳ.
Tuy nhiên ,với các doanh nghiệp,việc bố trí kiểm tra ,bảo dưỡng định kỳ thường không diễn ra thường xuyên làm phát sinh nhiều hư hỏng bất ngờ, có thể dẫn đến ngưng trệ toàn bộ dây chuyền ,gây thiệt hại lớn cho các doanh nghiệp.
Nhận biết được tầm quan trọng đó:
Công ty chúng tôi cung cấp tới khách hàng dịch vụ sửa chữa ,bảo dưỡng định kỳ hệ thống quạt công nghiệp,máy hút bụi ,hệ thống hút lọc bụi chuyên nghiệp.
Với đội ngũ cán bộ , nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trong việc sản xuất quạt công nghiệp,máy hút bụi , hệ thống hút lọc bụi…
Việc bảo dưỡng ,sửa chữa thay thế hoàn toàn trở nên dễ dàng .
Các phụ tùng thay thế luôn có sẵn
Dịch vụ sửa chữa ,bảo dưỡng thay thế phụ tùng nhanh chóng kịp thời,không làm gián đoạn đến hoạt động sản xuất kinh doanh của quý khách hàng.

ỨNG DỤNG
Thiết bị lọc bụi này thường được sử dụng trong các hệ thống vận chuyển
vật liệu, hệ thống lọc bụi cho các nghành công nghiệp:
+ Sản xuất sữa bột, cà phê, trà
+ Sản xuất dược phẩm
+ Sản xuất thức ăn gia súc
+ Sản xuất hóa chất, bột giặt
+ Sản xuất xi măng
+ Sản xuất vật liệu xây dựng
+ Sản xuất thép
+ Ngành khai thác khoáng sản
+ Ngành chế biến gỗ …
VD : Hệ thống hút bụi gỗ kiểu cyclone
Bụi gỗ là nguồn ô nhiễm nghiêm trọng nhất trong ngành chế biến gỗ.Hiện nay ở nước ta có hàng trăm nhà máy chế biến gỗ, ngoài ra còn hàng chục làng nghề gỗ đang ngày càng phát triển và mở rộng quy mô. Bụi phát sinh chủ yếu từ các công đoạn và quá trình như: Cưa xẻ gỗ để tạo phôi cho các chi tiết mộc, rọc, xẻ gỗ, khoan, phay, bào, chà nhám, bào nhẵn các chi tiết bề mặt.Tuy nhiên, có sự khác biệt đáng về kích cỡ hạt bụi và tải lượng bụi sinh ra ở các công đoạn khác nhau.
Tại các công đoạn gia công tinh như: chà nhám, đánh bóng,… tải lượng bụi không lớn nhưng kích cỡ hạt bụi rất nhỏ, nằm trong khoảng từ 2 -20 mm, nên dể phát tán trong không khí. Nếu không có biện pháp thu hồi và xử lý triệt để, bụi gỗ sẽ gây ra một số tác động đến môi trường và sức khỏe con người. Bụi vào phổi gây kích thích cơ học và phát sinh phản ứng xơ hóa phổi gây nên những bệnh hô hấp: viêm phổi, khí thủng phổi, ung thư phổi… Đối với thực vật, bụi lắng trên lá làm giảm khả năng quang hợp của cây.
Bụi được thu gom ngay tại vị trí phát sinh thông qua các chụp hút bố trí trên các máy công cụ. Các chụp hút được nối với hệ thống ống dẫn, dưới tác dụng của lực hút ly tâm bụi theo hệ thống đường ống dẫn vào cyclone.

Loại quạt hút thường được sử dụng trong hệ thống hút bụi trong nhà máy gỗ là loại quạt ly tâm. Tuy nhiên, còn tùy vào diện tích nhà máy và mục đích sử dụng ta có thể sử dụng các loại quạt công nghiệp khác tùy thuộc vào kích thước các loại hạt bụi.

Hotline: 0978.387.843 / 0961.300.527 hoặc Gmail: quatanhung@gmail.com